nhantuonghoc

Useful Profile Links:

Last activity:
Aug 18, 2016
Joined:
Aug 18, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
20
Gender:
Male

Share This Page

nhantuonghoc

Casu Marzu League, Male

nhantuonghoc was last seen:
Aug 18, 2016
  1. There are no messages on nhantuonghoc's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Long Thác cười lạnh nói:
  - Muốn đánh chết hắn đối với chúng ta mà nói còn không dễ dàng!
  - Thánh linh sư cửu giai cao cấp nghĩ tới tại Tư Đặc Ân đại lục tuyệt đối là nhân vật cao cấp nhất rồi, thậm chí rất có thể là một trong những người mạnh nhất, phải biết rằng từ khi chúng ta từ phía đông đi tới, ngay cả một thánh linh sư cửu giai đê cấp cũng không gặp được, nếu như bắt lấy hắn có lẽ đối với việc chúng ta tìm hiểu Tư Đặc Ân đại lục sẽ có trợ giúp cực lớn!
  Tráng hán ngăm đen lại lên tiếng lần nữa.
  - Làm sao bây giờ?
  Ánh mắt của mọi người rơi lên trên thân lão giả đầu lĩnh.
  Lão giả suy nghĩ một lát, trong đôi mắt chợt hiện tia tinh mang:
  - Tây Áo nói không sai, chúng ta đi xem sao, để xem người kia rốt cục là thần thánh phương nào của Tư Đặc Ân đại lục!
  Trên bầu trời hắc sắc thành bảo, thân hình cao lớn nguy nga của Cương Tát Lôi Tư đang đứng ngạo nghễ trên thiên không.
  - Hôm nay ta đã tấn thăng cửu giai cao cấp, với lôi hệ thuộc tính của ta khi ở thời điểm cửu giai trung cấp thực lực đã gần như xấp xỉ cửu giai cao cấp, hiện tại sau khi tấn cấp cho dù là trong cửu giai cao cấp cũng tuyệt đối không thể xem là kẻ yếu, so với Linh Dược Sư Tháp Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ, Tái Luân đế quốc Mạch Khắc Cách Lôi Địch có lẽ còn yếu hơn một chút, nhưng nếu muốn chống lại Tội Ác Thành Tư Khoa Đặc thành chủ cùng Thần Phong đế quốc Khang Bá Ba Kỳ thánh chủ cho dù không địch lại cũng tuyệt đối sẽ không kém bao nhiêu.
  Trong lòng Cương Tát Lôi Tư âm thầm tự nhủ, trong mắt lập lòe tinh quang, cẩn thận cân nhắc sự chênh lệch giữa mình cùng Bỉ Tư Pháp Mỗ bọn họ.
  - Hiện tại ta mới vừa tấn cấp, mặc dù đã có thể làm cho Mạo Hiểm Giả công hội trở thành thế lực lớn thứ mười trên đại lục, nhưng Thần Đản Chi Nhật lại sắp đến, đến lúc đó trong Chư Thần Chiến Trường còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì, ta phải cẩn thận ẩn giấu, không nên bại lộ thực lực, đến lúc đó có thể làm cho mọi người chấn động…
  Cương Tát Lôi Tư tưởng tượng mình đột nhiên bộc phát ra thực lực không kém gì nhóm người Khoa Tư Đặc trên Chư Thần Chiến Trường, khiến cho mọi người phải thất kinh, trong nội tâm cảm thấy vạn phần kích động.
  - Đúng, cứ làm như vậy!
  Cương Tát Lôi Tư hạ quyết tâm thật nhanh, trong lòng đã làm ra quyết định.
  Hô…
  Thân hình hắn hạ thấp xuống, hướng tòa thành lao nhanh, còn chưa đợi hắn bay được bao xa thân hình đột nhiên ngừng phắt lại, đồng thời toàn thân như cảm nhận được điều gì, mạnh mẽ ngẩng phắt đầu, đôi con ngươi sắc bén như điện nhìn lên hư không cách đó không xa.
  Chỗ đó hư không một mảnh bình tĩnh không có một tia chấn động, thế nhưng trong tích tắc…
  - Xoạt!
  theme
  review
  thành lập công ty
  dịch vụ kế toán giá rẻ
  thành lập doanh nghiệp
  trung tâm đào tạo kế toán
  số điện thoại tư vấn pháp luật

  Hư không vốn đang bình tĩnh lập tức vỡ tan ra, bảy cường giả tản ra khí tức khủng bố từ bên trong bước ra ngoài, ánh mắt lập tức rơi lên trên người Cương Tát Lôi Tư.
  - Thế nào? Cường giả từ nơi nào đến?
  Cảm nhận được khí tức trên thân thể bảy người kia, Cương Tát Lôi Tư không khỏi vô cùng kinh hãi.
  Hắn vừa tấn thăng cửu giai cao cấp, cảm giác so với dĩ vãng mạnh hơn không biết bao nhiêu lần, tự nhiên có thể cảm nhận được bảy người trước mặt thật đáng sợ, làm cho hắn khiếp sợ chính là trong đó có ba người cho dù là hắn cũng không thể nhìn ra đẳng cấp, đặc biệt là lão giả đầu lĩnh, khí tức trên thân càng thâm sâu như thâm uyên địa ngục, làm cho hắn có cảm giác hoàn toàn không thể nhìn thấu.
  Hắn biết rõ bản thân hắn đã là thánh linh sư cửu giai cao cấp, vậy mà không nhìn thấu đối phương, vậy họ lại có thực lực như thế nào?
  - Mấy vị là ai? Đến Mạo Hiểm Giả công hội của chúng ta có chuyện gì cần làm?
  Trong lòng Cương Tát Lôi Tư cảnh giác, liền lên tiếng hỏi.
  Cương Tát Lôi Tư ngưng trọng nhìn đối phương, trong lòng không ngừng suy đoán lai lịch của bọn họ.
  Tuy trước kia hắn chỉ là thánh linh sư cửu giai trung cấp, nhưng hắn là hội trưởng Mạo Hiểm Giả công hội, đối với những nhân vật cường đại nhất trên đại lục cũng đều nhận thức, vô luận là tháp chủ song tháp, thành chủ tam thành cùng thánh chủ tứ đại đế quốc hắn đều từng gặp qua.
  Mà giờ khắc này mấy người xuất hiện trước mặt hắn mà hắn không biết một người nào, mặc dù nói Tư Đặc Ân vô cùng rộng lớn, có được cường giả không chỉ là biểu hiện trong vài người, nhưng bỗng chốc chợt xuất hiện nhiều cường giả như vậy làm trong nội tâm Cương Tát Lôi Tư tràn đầy cảnh giác, âm thầm khởi lên toàn bộ tinh thần.
  - Mạo Hiểm Giả công hội?
  Nghe được câu hỏi của Cương Tát Lôi Tư, Long Thác lạnh lùng cười cười:
  - Ngươi không cần biết chúng ta là ai, chúng ta tới từ nơi nào cho dù có nói cho ngươi biết ngươi cũng không hiểu, ngươi chỉ cần biết rõ chúng ta rất thưởng thức thực lực của ngươi, với